Icon Collap

CM1 Series

Bộ điều khiển lập trình logic

CIMON PLC

Bộ lập trình điều khiển logic (PLC) hãng Cimon (CIMON-PLC) là một thiết bị điều khiển công nghiệp dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế IEC61131. Nó được thiết kế, sử dụng trong các nhà máy đòi hỏi độ tin cậy, chính xác cao. CIMON-PLC được tối ưu hóa trong thời đại Công nghiệp 4.0 và tăng cường sự thông minh trong các lĩnh vực công nghiệp.

Product
CM1 Series
Overview

CM1 Series

CIMON-PLC is a high-performance control device for large plants and other related industries.

Module CPU CP

Module CPU CP

Module CPU CP có dung lượng chương trình tối đa 32k step, tốc độ xử lý lên tới 0.028㎲/step . Với đầy đủ các tính năng như điều khiển PID, đọc RTD, TC, Loadcell... cùng với nhiều giao thức truyền thông ( User protocol(Serial), User protocol(Ethernet), MODBUS TCP/ RTU Master, Ethernet High-speed...
Module CPU XP

Module CPU XP

Modul CPU XP với dung lượng chương trình lớn lên tới 128k step, tốc độ xử lý cao 0.028㎲/step . Có hệ thống dự phòng , PID 32 vòng, đọc RTD, TC,... phù hợp với các hệ thống quy mô lớn.
Module Đặc Biệt

Module Đặc Biệt

Load Cell module, High Speed Counter module, Positioning module,  Data Logger module, module mở rộng, RTD, TC,..  nằm trong danh mục module đặc biệt.
Module Nguồn

Module Nguồn

Module nguồn là nguồn cung cấp cho PLC hoạt động đồng thời giúp bảo vệ PLC khỏi các sự cố liên quan đến điện.
Module Truyền Thông

Module Truyền Thông

Sản xuất theo tiêu chuẩn IEE802.3. Hỗ trợ các giao thức ARP, ICMP, IP, TCP, UDP. Hỗ trợ DHCP bằng cách sử dụng với CIMON-SCADA (CM1-EC10C). Cung cấp tính năng Modbus / TCP Master, cho phép kết nối với các thiết bị thương hiệu khác.
Module Vào Ra Số

Module Vào Ra Số

Có đèn Led hiển thị trạng thái của các tiếp điểm. Dễ dãng bảo trì và lắp đặt.
Module Vào Ra Tương Tự

Module Vào Ra Tương Tự

Contact Us

We provides the best service for customer satisfaction.

We will respond promptly to your inquiries.